อนิเมะ

187
Woodpecker Detective’s Office / Kitsutsuki Tanteidokoro
8

Woodpecker Detective’s Office / Kitsutsuki Tanteidokoro

มันคือจุดสิ้นสุดของยุคเมจิ กวีอัจฉริยะ Ishikawa Takuboku ผู้ที่ดิ้นรนทางการเงินเริ่มธุรกิจนักสืบจากที่พักของเขาเพื่อตอบสนองต่อคดีฆาตกรรม เขาเรียกมันว่าสำนักงานนักสืบของ Woodpecker “ ผีของหอคอยสิบสองชั้นในอาซากุสะ”“ รูปมนุษย์กินคนที่เดินไปตามถนนในคืนที่หิมะตก” … Takuboku เกี่ยวข้องกับตัวเองในกรณีที่แปลกประหลาดอย่างหนึ่งหลังจากที่อีกคนรู้จักคินไกอิเคียวสุเกะเป็นผู้ช่วยของเขา นักเขียนวรรณกรรมคนอื่น ๆ เช่นโนมูระโคโดโยชิอิอิซามุฮะกิวะระซากุทาโรและวาคายามะโบคุซุยถูกลากเข้าไปในการหาประโยชน์ของทาคูโบคุในขณะที่เขาแข่งทั่วโตเกียวที่สูงที่สุดของชาวตะวันตก!
The Millionaire Detective / Fugou Keiji: Balance:Unlimited
9.2

The Millionaire Detective / Fugou Keiji: Balance:Unlimited

ศูนย์รวมเรื่องเศรษฐีไดสุเกะแคมเบเป็นทายาทของหนึ่งในตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในญี่ปุ่นที่ได้รับมอบหมายให้เป็นนักสืบของหน่วยงานป้องกันอาชญากรรมสมัยใหม่ (อาคา MCPTF) ที่กรมตำรวจแห่งกรุงโตเกียว การใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากความมั่งคั่งในครอบครัวอันมากมายของเขาเขาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการแก้ปัญหาอาชญากรรมที่ซับซ้อนและมีแนวโน้มที่จะประเมินทุกสิ่งรวมถึงชีวิตมนุษย์แต่ละคนในแง่ของมูลค่าทางการเงิน Haru Kato นักสืบที่มีความเห็นอกเห็นใจผู้ซึ่งเชื่อว่าเงินไม่ใช่ทุกสิ่งได้รับเลือกให้เป็นหุ้นส่วนของ Kambe แต่ได้รับแรงผลักดันจากทัศนคติเชิงวัตถุ มีบุคลิกที่ต่อต้านฝ่ายตรงข้ามเป็นพยานให้เห็นว่าทั้งสองคนรวมพลังกันเพื่อรับมือกับอาชญากรรมและความลึกลับที่ดูเหมือนจะแก้ไม่ได้!
Appare-Ranman!
8.3

Appare-Ranman!

ในช่วงหลังของศตวรรษที่ 19 อัจฉริยะ Sorano Appare วิศวกรอัจฉริยะ แต่สังคมที่น่าอึดอัดใจและซามูไร Isshiki Kosame ที่ฉลาด แต่ขี้ขลาดพบว่าตัวเองล่องลอยอยู่ในทะเลระหว่างญี่ปุ่นและอเมริกา ไม่มีเงินคู่ตัดสินใจที่จะเข้าสู่การแข่งขัน Trans-America Wild Race เพื่อรับเงินรางวัลเพื่อให้พวกเขาสามารถกลับบ้านได้ ทั้งสองเผชิญหน้ากับคู่แข่งโจรและความท้าทายในถิ่นทุรกันดารขณะที่พวกเขาแข่งกันในอเมริกาตั้งแต่เส้นเริ่มต้นในลอสแองเจลิสไปจนถึงเส้นชัยในนิวยอร์กในรถพลังไอน้ำที่พวกเขาสร้างขึ้น
BNA: Brand New Animal
9.5

BNA: Brand New Animal

ในศตวรรษที่ 21 การดำรงอยู่ของมนุษย์สัตว์มาสู่แสงสว่างหลังจากถูกซ่อนอยู่ในความมืดแห่งประวัติศาสตร์ Michiru ใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์ธรรมดาจนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็กลายเป็นมนุษย์ทานูกิทันที เธอวิ่งหนีและหลบภัยในเขตเมืองพิเศษที่เรียกว่า "เมือง Anima" ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้วเพื่อให้มนุษย์สัตว์สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยตนเอง มิชิรุพบกับชิโร่มนุษย์หมาป่าผู้เกลียดมนุษย์ มิชิรุเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับความกังวลวิถีชีวิตและความสุขของมนุษย์สัตว์ผ่านชิโร่ ในขณะที่ Michiru และ Shirou พยายามที่จะเรียนรู้ว่าทำไม Michiru จึงกลายเป็นมนุษย์สัตว์พวกเขาถูกห่อหุ้มด้วยเหตุการณ์ใหญ่
Princess Connect! Re:Dive
10

Princess Connect! Re:Dive

ตัวละครเอกปลุกขึ้นมาโดยไม่มีความทรงจำในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ตัวเอกของเรื่องนั้นได้พบกับเด็กผู้หญิงและเข้ามาใกล้เพื่อเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่
Shadowverse
7

Shadowverse

ศูนย์รวมเรื่องราวของ Hiiro Ryuugasaki นักเรียนที่ Tensei Academy ฮิโร่ได้รับสมาร์ทโฟนลึกลับจากเหตุการณ์ที่แปลกประหลาด สมาร์ทโฟนได้ติดตั้งการ์ดเกมยอดนิยม "Shadowverse" ผ่านเกม Hiiro พบคู่แข่งเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์และสร้างความผูกพันกับผู้อื่น
Shironeko Project: Zero Chronicle
9.9

Shironeko Project: Zero Chronicle

ในโลกที่ประกอบไปด้วยเกาะต่าง ๆ พระเอกหนุ่มจาก Astora Isle ได้พบกับนักผจญภัยไคล์และติดตามเขาบนการเดินทางบนเกาะ พวกเขาพบหญิงสาวลึกลับชื่อไอริสและแมวสีขาวพูดคุยและพวกเขาร่วมกันทำให้พวกเขาไปที่ซากปรักหักพังของเกาะที่พวกเขาพบเกาะบิน ไคล์กลายเป็นความมืดมิดที่มีอยู่และงานปาร์ตี้จะเดินทางไปยังจุดสิ้นสุดของโลกบนเกาะบินเพื่อค้นหาเจ็ด "มหารูน" ตามคำพูดของไคล์ก่อนที่เขาจะหายตัวไป
My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! / Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta
9.7

My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! / Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta

ทายาทผู้มั่งคั่ง Katarina Claes ถูกกระแทกหัวด้วยก้อนหินและฟื้นความทรงจำในชีวิตในอดีตของเธอ ปรากฎว่าโลกที่เธออาศัยอยู่คือโลกแห่งเกมฟอร์จูนเลิฟเกมที่เธอหลงไหลในชีวิตที่ผ่านมาของเธอ ... แต่เธอถูกรับบทเป็นตัวละครจอมวายร้ายที่พยายามจะทำลายความรักของตัวเอก! ตอนจบเกมที่ดีที่สุดสำหรับ Katarina นั้นถูกเนรเทศและที่เลวร้ายที่สุดคือความตาย! เธอจะต้องหาวิธีที่จะหลีกเลี่ยงการทำให้ธงแห่งความหายนะและทำให้อนาคตของเธอมีความสุข!
Gleipnir
9.6

Gleipnir

2020

Gleipnir

ชูอิจิคางายะเป็นเด็กมัธยมต้นธรรมดาในเมืองเล็ก ๆ ที่น่าเบื่อ แต่เมื่อเพื่อนร่วมชั้นที่สวยงามถูกไฟไหม้โกดังเขาค้นพบพลังลึกลับ: เขาสามารถแปลงร่างเป็นสุนัขขนยาวที่มีปืนพกขนาดใหญ่และซิปหลังของเขา เขาช่วยชีวิตของหญิงสาวและแบ่งปันความลับของเขากับเธอ แต่เธอกำลังค้นหาพี่สาวที่ฆ่าครอบครัวของเธอและเธอไม่สนใจว่ามันจะทำให้เสื่อมเสียได้อย่างไร: เธอจะใช้ Shuichi เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ...
Sing “Yesterday” for Me / Yesterday wo Utatte
9

Sing “Yesterday” for Me / Yesterday wo Utatte

หลังจากจบวิทยาลัย Rikuo Uozumi เด็กชายที่ไม่มีความทะเยอทะยานในชีวิตได้ทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ วันที่ผ่านไปโดยไม่ตั้งใจสำหรับ Rikuo จนกว่าเขาจะได้พบกับอดีตแฟนสาวและเพื่อนร่วมชั้นของเขา แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณ Haru Nonaka ที่ผิดปกติและสัตว์เลี้ยงของเธอกา ...
Wave, Listen to Me! / Nami yo Kiitekure
4

Wave, Listen to Me! / Nami yo Kiitekure

เวทีคือซัปโปโรฮอกไกโด คืนหนึ่งนางเอกของเรา Minare Koda ทำให้ความทุกข์ใจสลายไปยังผู้ปฏิบัติงานสถานีวิทยุที่เธอพบขณะดื่มในคืนหนึ่ง วันรุ่งขึ้นเธอได้ยินเสียงบันทึกเสียงบ่นที่น่าสงสารของเธอที่กำลังเล่นอยู่บนอากาศ มินาเรพายุเข้ามาในสถานีด้วยความโกรธเพียงเพื่อจะติดกับผู้กำกับสถานีในการทำรายการทอล์คโชว์ทันควันอธิบายบทสนทนาที่รุนแรงของเธอ ด้วยการบันทึกเพียงครั้งเดียวใบหน้าประหลาด ๆ ของชีวิตของมินาเรเริ่มดึงทุกทิศทางที่เธอตกหลุมลึกเข้าไปในโลกของวิทยุ
Arte
9.3

Arte

2020

Arte

Firenze ศตวรรษที่ 16, อิตาลี เด็กผู้หญิงคนหนึ่งความใฝ่ฝันของศิลปินคนหนึ่งแหล่งกำเนิดของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการที่ศิลปะกำลังรุ่งเรือง ในมุมเล็ก ๆ แห่งหนึ่งของเมืองที่กว้างใหญ่นี้การเดินทางของหญิงสาวที่กำบังเริ่มต้นขึ้น เธอฝันที่จะเป็นศิลปินอาชีพที่เป็นไปไม่ได้สำหรับผู้หญิงที่เกิดมาในตระกูลขุนนาง ในสมัยนั้นศิลปะเป็นอาชีพชายโดยเฉพาะกับผู้หญิงเผชิญกับการเลือกปฏิบัติที่แข็งแกร่ง ทั้งๆที่มีความท้าทายเหล่านี้ Arte ยังคงทำงานหนักและมีทัศนคติที่ดี!
Kakushigoto
7.8

Kakushigoto

Kakushi Gotou เป็นศิลปินมังงะที่เป็นที่นิยมและมีชื่อเสียงในด้านเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม เพราะความลามกนี้เมื่อลูกสาวของเขาเกิด Hime เขาสาบานว่าจะซ่อนอาชีพของเขาไว้จากตัวเธอโดยเชื่อว่าเธอจะไม่สนใจถ้าเธอรู้ความเชื่อที่เกิดจากความหวาดระแวงนี้ทำให้ Kakushi ตกอยู่ในสถานการณ์ที่วุ่นวาย แม้จะเป็นพ่อเพียงคนเดียว แต่เขาก็พยายามอย่างดีที่สุดและบ่อยครั้งที่จะต้องปกป้องความลับของเขาอย่างสุดเหวี่ยงเช่นการจ้างเป็นเงินเดือนทุกวันหรือซ้อมเหตุฉุกเฉินกรณีที่ฮิเมะหาทางไปทำงานรายการนี้บอกเล่าเรื่องราวของพ่อและลูกสาวที่อาศัยอยู่เคียงข้างกันรักษาความสงบสุขของพวกเขาในขณะที่พ่อพยายามที่จะรักษาสภาพที่เป็นอยู่ อย่างไรก็ตามมีการพูดว่า: "ไม่มีความลับที่เวลาไม่สามารถเปิดเผยได้" ทันเวลาฮิเมะจะต้องเรียนรู้ความจริงเบื้องหลังสิ่งที่เธอรับเมื่อเธอโตขึ้น
The 8th Son? Are You Kidding Me? / Hachi-nan tte, Sore wa Nai deshou!
10

The 8th Son? Are You Kidding Me? / Hachi-nan tte, Sore wa Nai deshou!

Shingo Ichinomiya ชายวัย 25 ปีทำงานที่ บริษัท แห่งหนึ่งขณะที่คิดถึงวันทำงานที่ยุ่งของพรุ่งนี้จะนอน อย่างไรก็ตามเมื่อเขาตื่นขึ้นเขาพบว่าตัวเองอยู่ในห้องที่ไม่รู้จักกับเขาและรู้ตัวว่าเขาอยู่ในร่างที่มีอายุ 6 ปีโดยยึดครองทั้งร่างกายและจิตใจของเขา ในไม่ช้าเขาก็ได้เรียนรู้จากความทรงจำของเด็กผู้ชายที่เกิดมาในฐานะลูกคนสุดท้องของตระกูลผู้สูงศักดิ์ที่ยากจนที่อาศัยอยู่ในประเทศหลัง ไม่มีทักษะด้านการบริหารเขาไม่สามารถทำอะไรเพื่อจัดการดินแดนอันกว้างใหญ่ที่ครอบครัวของเขามี โชคดีที่เขาได้รับพรจากพรสวรรค์ที่หายากมากพรสวรรค์ของเวทมนตร์ โชคไม่ดีในขณะที่พรสวรรค์ของเขาสามารถนำความเจริญมาสู่ครอบครัวของเขาในสถานการณ์ของเขามันนำมาซึ่งความหายนะเท่านั้น นี่คือเรื่องราวของเด็กชายเวนเดลินฟอนเบนโนมิวเอสเตอร์เปิดเส้นทางของตัวเองในโลกที่โหดร้าย
TAMAYOMI: The Baseball Girls
6

TAMAYOMI: The Baseball Girls

ในช่วงมัธยมต้นของเธอผู้ขว้าง Yomi Takeda ไม่สามารถไปไกลได้มากในการแข่งขันเบสบอลข้ามโรงเรียน เนื่องจากผู้จับในทีมของเธอไม่ได้อยู่ในระดับของเธอเธอจึงไม่สามารถใช้การเคลื่อนไหวลายเซ็นของเธอ "Magic Throw" และในที่สุดก็เสียใจที่ไม่สามารถใช้งานได้ หลังจากมัธยมต้นเธอตัดสินใจเลิกเล่นเบสบอลและไปที่โรงเรียนมัธยมชินโคชิกายะซึ่งเป็นโรงเรียนที่ไม่มีสโมสรเบสบอล ที่นั่นเธอพบว่าทามากิยามาซากิซึ่งเป็นเพื่อนในวัยเด็กของเธอหายไปนานซึ่งเคยเล่นลูกบอลกับเธอเมื่อตอนเป็นเด็ก ทามากิยังเล่นเบสบอลในช่วงมัธยมต้นในฐานะผู้จับและยังสามารถจับได้ว่า สัญญาของพวกเขากับคนอื่น ๆ ในช่วงวัยเด็กของพวกเขาสามารถบรรลุได้แล้ว! เดินไปด้วยกันบนถนนของเบสบอลอีกครั้ง ... เรื่องราวของผู้หญิงที่รักเบสบอลจะเริ่มขึ้น!
Tower of God / Kami no Tou
9.9

Tower of God / Kami no Tou

หอคอยแห่งพระเจ้ามีเด็กผู้ชายชื่อ Twenty-Fifth Fifth Bam ผู้ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตของเขาติดอยู่ใต้หอคอยอันกว้างใหญ่และลึกลับโดยมีราเชลเพื่อนสนิทของเขาเพียงคนเดียว เมื่อราเชลเข้าสู่หอคอยแบมก็สามารถเปิดประตูเข้าไปได้เช่นกันและเผชิญหน้ากับความท้าทายในแต่ละชั้นของหอคอยนี้ในขณะที่เขาพยายามหาคู่หูที่ใกล้ที่สุด
One-Punch Man
9.8

One-Punch Man

ไซตามะเป็นฮีโร่ที่กลายมาเป็นฮีโร่เพื่อความสนุกเท่านั้น แม้ว่าหลังจากการฝึกอบรม“ พิเศษ” สามปีเขาก็จะแข็งแกร่งขึ้นจนเขาสามารถอยู่ยงคงกระพันได้ในทางปฏิบัติ ในความเป็นจริงเขาแข็งแกร่งเกินไป - แม้แต่คู่ต่อสู้ที่ทรงพลังที่สุดของเขาก็ถูกหมัดเพียงครั้งเดียวและปรากฎว่าการมีพลังทำลายล้างเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ด้วยความหลงใหลในการเป็นฮีโร่ที่หายไปพร้อมกับผมของเขา แต่ก็ยังต้องเผชิญกับศัตรูใหม่ทุกวันเขาจะสามารถดำเนินต่อไปได้อีกนานแค่ไหน?